ส่งข้อความ

PFA วาล์วปั่นแผ่นผ่าตัด เปียโนเมติก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ผลิตในประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KOSCN
ได้รับการรับรอง: CE/ISO
หมายเลขรุ่น: ดี.วี
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการ
สามารถในการผลิต: 100,000
ตัวกระตุ้น: คู่มือ ชื่อ: DV311 วาล์วฟิล์มแบบแมนนวล
การรั่วไหล: การรั่วไหลเป็นศูนย์ วัสดุส่วนประกอบโครงสร้าง: พีวีดีเอฟ
การใช้งาน: พลังงานแสงอาทิตย์ แผงผลึกเหลว การผลิต HDD เซมิคอนดักเตอร์ แผ่นไฟฟ้า วงจรรวม ชีวเภสัช การรักษาทางการแ การเชื่อมต่อ: เธรดอินเตอร์เฟส FlareLINK มาตรฐาน UNF
วัสดุของเหลว: PP-Natural, PVDF, PFA วัสดุกลไก: พีวีดีเอฟ
แสงสูง:

วาล์วประกอบแผ่น PFA

,

วาล์วประกอบแผ่นฉาก

,

วาล์ว PVDF

วาล์วปั่นแผ่นผ่าตัด PFA ที่มีน้ําตกไอออนต่ําและผนังภายในเรียบ

คําอธิบายสินค้า:

PFA Valve เป็น DV311 Manual Film Valve ที่ออกแบบมาเพื่อให้มีการปิดอย่างแน่นในสภาพที่รุนแรงที่สุด การเชื่อมต่อปลายของมันคือ UNF Standard FlareLINK Interface Threadและวัสดุส่วนประกอบโครงสร้างคือ PVDFมีผนังภายในเรียบและฝนไอออนต่ํา ทําให้มันน่าเชื่อถือและทนทานในการใช้งานรับประกันความแน่นของผนัง ด้วยผลงานที่ดีกว่า.

ลักษณะ:

 

ปริมาตรเทคนิค:

 

คุณสมบัติ รายละเอียด
ปิดการเชื่อมต่อ UNF มาตรฐาน FlareLINK อินเตอร์เฟซ Thread
วัสดุเหลว PP-Natural, PVDF, PFA
การรั่วไหล ไม่มีการรั่วไหล
การเชื่อมต่อ UNF มาตรฐาน FlareLINK อินเตอร์เฟซ Thread
ชื่อ DV311 วาล์วฟิล์มมือ
วัสดุกลไก PVDF
วัสดุส่วนประกอบโครงสร้าง PVDF
ลักษณะ ผนังภายในเรียบและฝนไอออนต่ํา
การใช้งาน พลังงานแสงอาทิตย์ แผ่นคริสตัลเหลว HDD การผลิต อะคอนดักเตอร์ อิเล็กทรอปเลต เครื่องวงจรบูรณาการ บิโอฟาร์ม่า การรักษาทางการแพทย์ อาหาร วัสดุที่ก้าวหน้า
หน่วยประปา FKM/EPDM ไม่ต้องเลือก
ประเภทของวาล์วแผ่น เครื่องขับเคลื่อนแผ่นกระดาษเป่าลม

 

การใช้งาน:

 

วาล์ว PFA KOSCN DV เป็นวาล์วควบคุมแผ่นกระจกมือที่มีเครื่องขับเคลื่อนแผ่นกระจกอากาศ, ออกแบบเพื่อควบคุมของของเหลว, ก๊าซและควาย.มันพร้อมกับ UNF มาตรฐานไฟฟ้า LINK สายผนวกสําหรับการเชื่อมต่อง่าย ๆ กับวาล์วและอุปกรณ์อื่น ๆวาล์วทําจากวัสดุ PVDF และ PTFE ทําให้มันทนทานและทนทานต่อการกัดกร่อนและอุณหภูมิสูงสุดและเหมาะสําหรับสื่อที่มีช่วงอุณหภูมิจาก -10 ถึง 80 °C.ได้รับการรับรองจาก CE / ISO และมีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1 ครั้ง. เวลาในการจัดส่งคือ 10-15 วันทําการและความสามารถในการจัดจําหน่ายคือ 100000มันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการควบคุม วาล์วปนูเมติกและ วาล์วปนูเมติก actuator.

 

การปรับแต่ง:

 

KOSCN DV311 วาล์วฟิล์มมือ

ชื่อแบรนด์: KOSCN
เลขรุ่น: DV
สถานที่กําเนิด: ผลิตในจีน
การรับรอง: CE/ISO
จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 1
ระยะเวลาการจัดส่ง: 10-15 วันทําการ
ความสามารถในการจําหน่าย: 100000

วาล์วหนังมือ DV311 นี้เหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลายรวมถึง:ประเภทของวาล์วแผงแผงแผง, เครื่องขับเคลื่อนแผงแผงแผงพนมและประเภทของวาล์วแผงแผงมันมีประเภทตัวดําเนินงานแบบ Manual และวัสดุกลไกของ PVDF ส่วนวัสดุแผ่นแผ่นเปลือกเปลือกเป็น PTFE. มันยังมีการเชื่อมต่อปลายของ UNF Standard FlareLINK Interface Thread.

 

การสนับสนุนและบริการ:

 

PFA Valve ให้บริการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับผลิตภัณฑ์ของเรา พนักงานที่มีความรู้สามารถให้คําตอบสําหรับคําถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเรายังให้บริการการสนับสนุนทางเทคนิคและการติดตั้งในสถานที่ เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของคุณถูกติดตั้งและทํางานได้อย่างสมบูรณ์แบบเราสามารถให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหา หากคุณพบปัญหาใด ๆ กับผลิตภัณฑ์ PFA Valve ของคุณเรายังให้การฝึกอบรมสินค้าและสัมมนาการศึกษาเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจดีขึ้นวิธีการใช้และบํารุงรักษาสินค้า PFA Valve ของคุณ.

รายละเอียดการติดต่อ
TAO

หมายเลขโทรศัพท์ : 49 176 6973 6588