ส่งข้อความ

วาล์วแผ่นผ่าตัดพลาสติก PVC ประเภทการแขวน PN 10

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ผลิตในประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KOSCN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: เอ็มวี
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการ
สามารถในการผลิต: 100,000
การกระทำ: ไฟฟ้า, คู่มือ, นิวเมติก ทางผ่านของวาล์ว: เรียบ
ชื่อสินค้า: วาล์วไดอะแฟรมพลาสติก ระดับความดัน: พน.10
มาตรฐาน: DIN, JIS, ANSI การออกแบบวาล์ว: กะบังลม
ประเภทการเชื่อมต่อ: ทรูยูเนี่ยน (ซ็อกเก็ตหรือหัวจุก) วัสดุตัวเครื่อง: PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
แสงสูง:

วาล์ว Diaphragm พลาสติกสําหรับการค้า

,

ประเภทการแขวนคล้องพลาสติก

,

วาล์วแผงผ่า PVC PN 10

PN 10 ระดับการแขวนคล้อง

คําอธิบายสินค้า:

วาล์ว Diaphragm พลาสติก ให้วาล์วควบคุมที่น่าเชื่อถือได้ ด้วยลักษณะการไหลกระแสเชิงเส้น สําหรับการใช้งานที่กว้างขวางผลิตจากวัสดุพลาสติก เช่น PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF. มันถูกออกแบบมาเพื่อทนความดันระดับ PN 10..มันถูกออกแบบมาเพื่อทํางานด้วยการบํารุงรักษาอย่างน้อยสําหรับการทํางานระยะยาว และเหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลายวาล์ว Diaphragm พลาสติกเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการควบคุมการไหลที่น่าเชื่อถือ.

วาล์วแผ่นผ่าตัดพลาสติก PVC ประเภทการแขวน PN 10 0วาล์วแผ่นผ่าตัดพลาสติก PVC ประเภทการแขวน PN 10 1

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า:วาล์ว Diaphragm พลาสติก
  • การเชื่อมต่อปลาย:สหภาพที่แท้จริง (ซ็อตหรือสปิโกต)
  • การออกแบบวาล์ว:แผ่นผ่า
  • ขนาด:DN 15/20/25/32/40/50/65
  • ลักษณะการไหล:สายตรง
  • ประเภทของวาล์ว:แผ่นผ่า
  • คําสําคัญ:การควบคุม_วัลล์ว_แอดแอฟรากม_พลาสติก, พลาสติก_แอดแอฟรากม_วัลล์ว, แอดแอฟรากม_พลาสติก_วัลล์ว
 

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ มูลค่า
ประเภทของวาล์ว แผ่นผ่า
ระดับความดัน PN 10
มาตรฐาน DIN, JIS, ANSI
ปิดการเชื่อมต่อ สหภาพที่แท้จริง (ซ็อตหรือสปิโกต)
คุณลักษณะการไหล สายตรง
ชื่อสินค้า วาล์ว Diaphragm พลาสติก
วัสดุของร่างกาย PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
ขนาด DN 15/20/25/32/40/50/65
ระยะการไหลของวาล์ว สะดวก
การดําเนินการ ไฟฟ้า, มือ, ปนูเมติก
 

การใช้งาน:

รายการวาล์ว Diaphragm พลาสติกของKOSCNได้ถูกออกแบบด้วยเลขรุ่น MV, ผลิตในประเทศจีนและได้รับการรับรองด้วย CE จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําคือหนึ่ง, และเวลาการจัดส่งคือ 10-15 วันทําการ. ความสามารถในการจัดจําหน่ายคือ 100,000. ประเภทการเชื่อมต่อคือ True Union (ซ็อตหรือสปิ๊กต) มีระดับความดัน PN 10 การผ่านกระแสของวาล์วจะเรียบเนียนและการกระทําคือไฟฟ้า, มือถือ, หรือลมFPMหรือ EPDM-PTFEวาล์วควบคุมแผ่นฉากพลาสติกเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการใช้งานหลายอย่าง เช่น อุตสาหกรรม การค้า และที่อยู่อาศัย

เหล่านี้วาล์วแผ่นผนัง พลาสติกมีคุณสมบัติประโยชน์มากมาย พวกเขาติดตั้งและบํารุงรักษาได้ง่าย น่าเชื่อถือและทนทาน เหมาะสําหรับของเหลวหลายชนิด เช่น น้ํา ก๊าซ น้ํามัน และสารเคมีและให้การควบคุมการไหลเวียนที่ดีและการกําหนดความละเอียดของอัตราการไหลเวียนวาล์วยังช่วยในการรักษาความดันในระบบ พวกเขาถูกออกแบบเพื่อใช้งานยาวนานและให้ผลงานที่ดีกว่า

รายการวาล์วควบคุมแผ่นฉากพลาสติก KOSCNเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ จากแบรนด์ชื่อดังKOSCN.KOSCN MVเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานหลายอย่าง เช่น การจัดหาน้ําและระบายน้ํา ระบบ HVAC อุตสาหกรรมเคมีและปิโตรเคมี อาหารและเครื่องดื่ม โรงไฟฟ้า และยามันสามารถติดตั้งได้ในระบบทุกชนิด, และมีให้เลือกในขนาดและการจัดทําที่แตกต่างกัน

 

การปรับแต่ง:

วาล์ว Diaphragm พลาสติก

KOSCN นําเสนอพลาสติกแวลล์แวดล้อมด้วยการออกแบบและการเลือกวัสดุที่หลากหลายให้กับลูกค้า แวลล์ควบคุมแวดล้อมของเราถูกผลิตโดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงKOSCNเลขรุ่น:MVสถานที่กําเนิด:ผลิตในจีนการรับรอง:CE, จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา:1, เวลาส่ง:10-15 วันทําการ, ความสามารถในการจําหน่าย:100000วัสดุของร่างกาย:PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDFการออกแบบแวลล์:แผ่นผ่า, ประเภทการเชื่อมต่อ:สหภาพที่แท้จริง (ซ็อตหรือสปิโกต)วัสดุ:พลาสติก, และกลไกการเชื่อม diaphragm:ประเภทการแขวน.

KOSCN สามารถให้บริการพลาสติกระปุกควบคุมระปุกคุณภาพสูง สําหรับความต้องการที่แตกต่างกันและเราภูมิใจที่จะเป็นหนึ่งในผู้นําพลาสติก_วาล์ว_แอดยาฟรากม,พลาสติก_ แดแอฟรากม_ แวลฟ์ควบคุมและพลาสติก_ แดแอฟรากม_ แวลเวลควบคุม_ ผู้จัดจําหน่ายติดต่อเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการ

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบถ้วน สําหรับพลาสติกแวลล์แผ่นกรวดของเรา ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คําปรึกษาและคําแนะนําเกี่ยวกับการติดตั้งการแก้ไขปัญหาและการบํารุงรักษาของพลาสติก Diaphragm Valves ของคุณ.

เรายังให้บริการหลักสูตรฝึกอบรมและสัมมนาต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณได้ผลประโยชน์สูงสุดจากพลาสติกแวลล์แผ่นแผ่นหลักสูตรของเราครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่การติดตั้งและบํารุงรักษาพื้นฐาน ถึงเทคนิคแก้ปัญหาที่ทันสมัย.

หากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือคําปรึกษาใด ๆ เกี่ยวกับพลาสติก Diaphragm Valves ของคุณ, กรุณาไม่ต้องลังเลที่จะติดต่อเรา.

รายละเอียดการติดต่อ
TAO

หมายเลขโทรศัพท์ : 49 176 6973 6588