ส่งข้อความ

PN 10 CPVC พลาสติกแวลล์ Diaphragm true Union Socket หรือ Spigot

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ผลิตในประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KOSCN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: เอ็มวี
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการ
สามารถในการผลิต: 100,000
ลักษณะการไหล: เป็นเส้นตรง กลไกการมีเพศสัมพันธ์ไดอะแฟรม: ประเภทช่วงล่าง
การกระทำ: ไฟฟ้า, คู่มือ, นิวเมติก สิ้นสุดการเชื่อมต่อ: ทรูยูเนี่ยน (ซ็อกเก็ตหรือหัวจุก)
ชื่อสินค้า: วาล์วไดอะแฟรมพลาสติก ระดับความดัน: พน.10
ทางผ่านของวาล์ว: เรียบ ประเภทวาล์ว: กะบังลม
แสงสูง:

วาล์ว Diaphragm พลาสติก CPVC

,

พลาสติก แดแอฟรากัม วาล์ว สหภาพแท้

,

วาล์ว Diaphragm CPVC

PVC-C วาล์ว Diaphragm True Union ซ็อตหรือ Spigot การควบคุมพลาสติก

คําอธิบายสินค้า:

วาล์วพลาสติก Diaphragm เหมาะสําหรับการควบคุมการไหลของของเหลว. มันมีความน่าเชื่อถือ, สะดวกและมีประหยัด, และสามารถทํางานกับสื่อที่หลากหลาย.ประเภทของวาล์วนี้ใช้ diaphragm ยืดหยุ่นเป็นองค์ประกอบการควบคุมการไหล, และมีในวัสดุที่หลากหลาย เช่น EPDM, FPM, EPDM-PTFE, PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural และ PVDF คุณสมบัติการไหลของพลาสติกวาล์ว Diaphragm เป็นเส้น,ทําให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานที่ต้องการการควบคุมการไหลของแม่นยําวาล์วควบคุมแผงฉากถูกออกแบบให้สามารถรับมือกับความดันและอุณหภูมิที่กว้างขวาง ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานที่แตกต่างกันมากมายพลาสติก Diaphragm Valves ให้การทํางานที่น่าเชื่อถือและง่ายในการบํารุงรักษาทําให้พวกเขาเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสําหรับการควบคุมการไหลของของเหลว

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า:วาล์ว Diaphragm พลาสติก
 • มาตรฐาน:DIN,JIS,ANSI
 • ลักษณะการไหล:สายตรง
 • วัสดุของร่างกาย:PVC-U,PVC-C,PP-H,PP-ธรรมชาติ,PVDF
 • ประเภทการเชื่อมต่อ:ความ ผูกพัน ที่ จริง(ซ็อตหรือสปิโกต)
 • วัสดุพลาสติก
 

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ มูลค่า
วัสดุของร่างกาย PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
ระดับความดัน PN 10
มาตรฐาน DIN, JIS, ANSI
อุปกรณ์เชื่อมแผ่น ประเภทการแขวน
ระยะการไหลของวาล์ว สะดวก
ปิดการเชื่อมต่อ สหภาพที่แท้จริง (ซ็อตหรือสปิโกต)
คุณลักษณะการไหล สายตรง
ชื่อสินค้า วาล์ว Diaphragm พลาสติก
การออกแบบวาล์ว แผ่นผ่า
ประเภทของวาล์ว แผ่นผ่า
PN 10 CPVC พลาสติกแวลล์ Diaphragm true Union Socket หรือ Spigot 0

การใช้งาน:

การใช้งานของวาล์วแผ่นแผ่นพลาสติก

วาล์ว Diaphragm พลาสติก หรือที่รู้จักกันในชื่อ Diaphragm Control Valve พลาสติก เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานที่ต้องการวิธีแก้ไขวาล์วที่น่าเชื่อถือได้วาล์วพลาสติกนี้ Diaphragm มีอุปกรณ์พร้อมกับ diaphragm และมาในช่วงขนาด, DN 15/20/25/32/40/50/65, และมาตรฐาน เช่น DIN, JIS และ ANSI. มันมีให้เลือกในการทํางานด้วยมือ, ไฟฟ้าและลมและมีลักษณะการไหลของเส้นตรง.ชื่อแบรนด์ของวาล์วนี้คือ KOSCN และหมายเลขรุ่นคือ MV และได้รับการรับรองด้วย CEจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําคือ 1 รายการ ด้วยความสามารถในการจัดส่งของ 100000 และเวลาในการจัดส่ง 10-15 วันทําการ

ประโยชน์ของการใช้พลาสติกแวลล์แผ่นผ่าตัดประกอบด้วย:

 • ความสามารถสูง
 • การดําเนินงานที่มั่นคง
 • การบํารุงรักษาน้อย
 • การติดตั้งและใช้งานง่าย
 • ทนทานต่อการกัดกร่อนได้สูง
 • ประหยัด

วาล์วแผ่นพลาสติกถูกใช้ในหลายอุตสาหกรรมรวมถึงน้ํามันและก๊าซ, เคมี, อาหารและเครื่องดื่ม, การบําบัดน้ํา, และยา.พวกเขายังถูกใช้ใน HVAC สําหรับการควบคุมการไหลของของเหลววาล์วเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานที่ความแม่นยําและความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งจําเป็น

 

การปรับแต่ง:

KOSCN พลาสติก วาล์ว Diaphragm ผลิตจากวัสดุพลาสติกที่มีคุณภาพสูงและให้ผลงานที่ดีกว่าการผ่านกระบวนการไหลของวาล์วคือ smoothened และกลไกการเชื่อม diaphragm เป็นชนิดการแขวน.ประเภทการเชื่อมต่อคือ true union (ซ็อตหรือสปิ๊กต) และคุณสมบัติการไหลของเส้นตรง. วาล์วได้รับการรับรอง CE และปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําคือ 1.ระยะเวลาการจัดส่ง 10-15 วันทําการ และความสามารถในการจัดจําหน่ายสูงถึง 100000.

วาล์ว Diaphragm พลาสติก KOSCN เหมาะสําหรับการใช้งาน เช่น การควบคุมและควบคุมการไหล, ความดัน, ระดับและอุณหภูมิ.วาล์ว Diaphragm ของเราเป็นที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานอุตสาหกรรมและพวกเขาเป็นที่รู้จักสําหรับการทํางานที่ดีที่สุดของพวกเขา.

เมื่อคุณกําลังมองหาพลาสติก แดแอฟฟรากัม วาล์ว, KOSCN เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ แดแอฟฟรากัม วาล์วของเราถูกออกแบบมาให้ทนทานและสามารถรับมือกับการใช้งานที่ยากที่สุด.ด้วย วาล์วควบคุมแผ่นฉากคุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณกําลังได้รับผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและทนทาน

 

การสนับสนุนและบริการ:

วาล์วแผ่นแผ่นพลาสติก การสนับสนุนและบริการทางเทคนิค

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบถ้วนสําหรับพลาสติกแวลล์แผ่นผนังของเรา ทีมงานของเทคนิคที่มีประสบการณ์ที่นี่เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีเราสามารถให้คําปรึกษาเกี่ยวกับการบํารุงรักษาและการติดตั้งเรายังสามารถช่วยคุณในการเลือกวาล์วที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานเฉพาะของคุณ

เรายังให้บริการอะไหล่และอุปกรณ์เสริมสําหรับวาล์วของเรา ส่วนของเราถูกออกแบบให้เข้ากับวาล์วของเราอย่างสมบูรณ์แบบเราสามารถจัดสรร แผ่นผ่าตัดสํารองได้, ปริมตรา, เครื่องกรอง และส่วนประกอบอื่น ๆ เพื่อรักษาวาล์วของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

ทีมบริการลูกค้าของเราพร้อม 24/7 เพื่อให้ความช่วยเหลือกับคําถามหรือข้อสงสัยที่คุณอาจมีเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุด และพยายามที่จะให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราทุกคนมีความพึงพอใจกับการซื้อของพวกเขา.

รายละเอียดการติดต่อ
TAO

หมายเลขโทรศัพท์ : 49 176 6973 6588