ส่งข้อความ

EPDM FPM พลาสติกแวลล์แผ่นผนัง JIS มาตรฐานหลากหลายฟังก์ชัน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ผลิตในประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KOSCN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: เอ็มวี
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการ
สามารถในการผลิต: 100,000
กะบังลม: EPDM, FPM, EPDM-PTFE ชื่อสินค้า: วาล์วไดอะแฟรมพลาสติก
ระดับความดัน: พน.10 การออกแบบวาล์ว: กะบังลม
ประเภทการเชื่อมต่อ: ทรูยูเนี่ยน (ซ็อกเก็ตหรือหัวจุก) ประเภทวาล์ว: กะบังลม
หน้าที่: มัลติฟังก์ชั่น สิ้นสุดการเชื่อมต่อ: ทรูยูเนี่ยน (ซ็อกเก็ตหรือหัวจุก)
แสงสูง:

วาล์ว Diaphragm พลาสติก FPM

,

วาล์ว Diaphragm พลาสติก มีหลายฟังก์ชัน

,

แวลฟ์แดนยาฟรากม์ FPM

JIS Standard EPDM พลาสติกแวลล์แผ่นกระดาษ

คําอธิบายสินค้า:

วาล์วแผ่นแผ่นพลาสติกถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ด้วยการผ่านของกระแสที่เรียบร้อยและคุณสมบัติการไหลของกระแสเส้นตรงมันเหมาะสําหรับควบคุมการไหลของของเหลวและก๊าซ. วาล์วทําจากวัสดุพลาสติกที่แข็งแกร่ง และแผ่นกาวทําจากยางทนทาน. วัลล์วถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองมาตรฐานสูงสุดของ DIN, JIS และ ANSIวาล์วเหมาะสําหรับความร้อนและความดันที่หลากหลายและมีความน่าเชื่อถือสูง. วาล์วไม่เกรี้ยวและใช้งานและบํารุงรักษาง่าย. พวกเขาถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี, ยา, อาหารและเครื่องดื่ม, และการบํารุงน้ํา

วาล์วแผ่นแผ่นพลาสติกเหมาะสําหรับการใช้งานที่มีความแม่นยําและสามารถซ้ําได้สูงวาล์วสามารถใช้ในการควบคุมการไหลของของเหลวและก๊าซในทั้งสองทิศทางวาล์วถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ การปิดปิด และ diaphragm ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อการสั่นวาล์วถูกออกแบบให้กับอุณหภูมิและความดันที่หลากหลาย และมีความน่าเชื่อถือสูงวาล์วยังถูกออกแบบให้ง่ายในการติดตั้งและบํารุงรักษา

วาล์วแผ่นแผ่นพลาสติกเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการควบคุมการไหลของของเหลวและก๊าซ ในรูปแบบการใช้งานอุตสาหกรรมที่หลากหลายและมาตรฐานคุณภาพ, พวกเขาเป็นทางออกที่น่าเชื่อถือและมีประหยัดสําหรับการใช้งานใด ๆ ไม่ว่าคุณต้องการvalve สําหรับการใช้งานปิโตรเคมี, ยา, อาหารและเครื่องดื่ม, หรือการรักษาน้ํากล่อง_วาล์ว_พลาสติก, Diaphragm_Plastic_Valve และ Diaphragm_Valve_Plastic_Valve เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า:วาล์ว Diaphragm พลาสติก
 • การเชื่อมต่อปลาย:สหภาพที่แท้จริง (ซ็อตหรือสปิโกต)
 • กลาก:EPDM, FPM, EPDM-PTFE
 • ขนาด:DN 15/20/25/32/40/50/65
 • วัสดุของร่างกาย:PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
 • ระยะการไหลของวาล์ว:สะดวก
 • คําสําคัญ:พลาสติก_ไดอาฟรากม์_คอนโทรล_วาล์ว, พลาสติก_ไดอาฟรากม์_วาล์ว, พลาสติก_ไดอาฟรากม์_วาล์ว, พีวีซี_ไดอาฟรากม์_วาล์ว
 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า ปริมาตรเทคนิค
วาล์ว Diaphragm พลาสติก ระยะการไหลของวาล์ว: เรียบเรียบ
ระดับความดัน: PN 10
การเชื่อมต่อปลาย: true union (socket หรือ spigot)
วัสดุ: พลาสติก
วัสดุร่างกาย: PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
ขนาด: DN 15/20/25/32/40/50/65
คุณลักษณะการไหล: สาย
มาตรฐาน: DIN, JIS, ANSI
ประเภทการเชื่อมต่อ: true union (socket หรือ spigot)
EPDM FPM พลาสติกแวลล์แผ่นผนัง JIS มาตรฐานหลากหลายฟังก์ชัน 0

การใช้งาน:

วาล์วแผ่นแผ่นพลาสติกของ KOSCN (รุ่น MV)

คุณกําลังมองหาแวลล์แผ่นแผ่นพลาสติกที่น่าเชื่อถือและทนทานไหม แวลล์แผ่นพลาสติกแบบ MV ของ KOSCN ถูกออกแบบและผลิตให้มีมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดและมีใบรับรองความเป็นมา (CE)มันมีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1 และเวลาการจัดส่ง 10-15 วันทําการ

วาล์วแผ่นแผ่นพลาสติกทําจากพลาสติกที่มีคุณภาพสูงสุด และถูกออกแบบมาให้ทนนานและมีให้เลือกในขนาดต่าง ๆ (DN 15/20/25/32/40/50/65)มันยังได้รับการออกอากาศด้วยกลไกการเชื่อม diaphragm แบบการแขวนย้าย, ซึ่งรับประกันผลงานที่ดีกว่าของมัน.

ไม่ว่าคุณต้องการวาล์วควบคุมไฟฟ้า, มือ, หรือปนูเมติก, วาล์วแผ่นฉากพลาสติก MV ของ KOSCN เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับคุณคุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด.

 

การปรับแต่ง:

วาล์ว Diaphragm พลาสติกที่กําหนดเอง

KOSCN นําเสนอ วาล์วพลาสติกไดอาฟรากม์คุณภาพสูง ด้วยคุณสมบัติที่กําหนดเองมันถูกทําจากวัสดุที่ดีที่สุด และมีโครงสร้างที่ทนทาน สามารถทนต่อสภาพที่ยากลําบากที่สุด. วาล์วแผ่นฉากพลาสติกของเรามีหมายเลขรุ่นของ MV และชื่อแบรนด์ของ KOSCN. เรามีการรับรอง CE และต้องการปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1.ระยะเวลาในการจัดส่ง 10-15 วันทําการ และเรามีศักยภาพการจัดส่งของ 100000.

ประเภทการเชื่อมต่อสามารถเป็น true union (socket หรือ spigot) และวัสดุของร่างกายสามารถเป็น PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, หรือ PVDF. ระดับความดันคือ PN 10 และลักษณะการไหลเป็นเส้น.เรามีขนาดจาก DN 15/20/25/32/40/50/65.

วาล์วควบคุมพลาสติก Diaphragm และวาล์วพลาสติก Diaphragm ของ KOSCN มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีประหยัด ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่กําหนดเองของเรา

 

การสนับสนุนและบริการ:

วาล์วแผ่นแผ่นพลาสติก การสนับสนุนและบริการทางเทคนิค

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับพลาสติกแวลล์ Diaphragm นักวิชาการที่มีประสบการณ์ของเรามีอยู่เสมอเพื่อช่วยคุณกับการเลือกสินค้า การติดตั้ง การแก้ไขปัญหาการดูแลและซ่อมแซม

เราให้บริการที่หลากหลายสําหรับลูกค้าของเรา รวมถึง:

 • การติดตั้งและการแก้ไขปัญหา
 • การบํารุงรักษาและซ่อมแซมในสถานที่
 • การฝึกอบรมและการศึกษาสินค้า
 • การช่วยเหลือในการเลือกสินค้า
 • การแก้ไขตามความต้องการ สําหรับการใช้งานที่พิเศษ

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยคุณในเรื่องของ ปั๊มพลาสติก

รายละเอียดการติดต่อ
TAO

หมายเลขโทรศัพท์ : 49 176 6973 6588