ส่งข้อความ

PN10 วาล์ว PVC สหภาพแท้ วัสดุความร้อนสูงและทนทานต่อการกัดกร่อน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ผลิตในประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KOSCN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: บี.วี
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการ
สามารถในการผลิต: 10000
ประเภทตัวกระตุ้น: แมนนวล, ไฟฟ้า, นิวเมติก มาตรฐานการเชื่อมต่อ: เมตริก สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น
ระดับความดัน: พน.10 ผนึก: EPDM, FPM
มาตรฐาน: มาตรฐาน ISO 5211 เลือกวัสดุได้หลากหลาย: วัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิสูงและการกัดกร่อน
ใบรับรอง: CE ขนาด: DN 15/20/25/32/40/50

คําอธิบายสินค้า:

วาล์ฟลูกพลาสติก

วาล์วพลาสติกลูกกลม เป็นชนิดของวาล์วที่มีองค์ประกอบปิดกลมที่มีที่นั่งกลมที่สอดคล้องกันที่อนุญาตให้ความเครียดการปิดแบบเท่าเทียมกันมันคือวาล์วการเคลื่อนไหวหมุนรอบสี่แคว้นที่มีวัสดุหลากหลาย optional, รวมถึงวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิสูงและการกัดกร่อน. วาล์วเหล่านี้สามารถทํางานด้วยมือ, ไฟฟ้าหรือลมด้วยมาตรฐาน ISO5211 และสามารถให้อัตราการไหลของมาตรฐาน.ประเภทที่ทั่วไปที่สุดของพลาสติกลูกวาล์วเป็น PVC ซอควาล์, วาล์วปิด PVC และวาล์วลูกกลองสหภาพที่แท้จริง ด้วยวาล์วลูกกลองพลาสติกที่มีคุณภาพ คุณสามารถแน่ใจว่าจะได้รับที่น่าเชื่อถือผลิตภัณฑ์ที่ทนทานนาน สามารถทนกับสภาพแวดล้อม และสามารถให้บริการอย่างน่าเชื่อถือได้หลายปี.

ลักษณะ:

 

ปริมาตรเทคนิค:

 

ปริมาตร มูลค่า
วัสดุของร่างกาย PVC-U, PVC-C, PP-H, PVDF
มาตรฐานการเชื่อมต่อ เมทริก, US, JP
เครื่องขับเคลื่อน NC (ปกติปิด), NO (ปกติเปิด), DA (การกระทําโดยตรง)
ประเภทเครื่องขับเคลื่อน คู่มือ, ไฟฟ้า, ปนูเมติก
ปราสาท EPDM, FPM
ปิดการเชื่อมต่อ สหภาพที่แท้จริง (ซ็อตหรือสปิกออต) แฟลนซ์
ประเภทของวาล์ว วาล์วลูกบอล
มาตรฐาน มาตรฐาน ISO 5211
อัตราการไหล มาตรฐาน
ประเภทการเชื่อมต่อ สหภาพที่แท้จริง (ซ็อตหรือสปิกออต) แฟลนซ์

PN10 วาล์ว PVC สหภาพแท้ วัสดุความร้อนสูงและทนทานต่อการกัดกร่อน 0PN10 วาล์ว PVC สหภาพแท้ วัสดุความร้อนสูงและทนทานต่อการกัดกร่อน 1

 

การใช้งาน:

 

วาล์วลูกพลาสติกสัญลักษณ์ KOSCN ถูกใช้อย่างแพร่หลายในการใช้งานอุตสาหกรรมต่างๆพวกมันถูกออกแบบด้วยวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิสูง และทนทานต่อการกัดกร่อน และสามารถใช้ได้กับวัสดุที่หลากหลาย. วัสดุของร่างกายสามารถเป็น PVC-U, PVC-C, PP-H, และ PVDF. มาตรฐานการเชื่อมรวม Metric, US, และ JP. ประเภทของวาล์วคือวาล์วลูกบอล, ซึ่งสามารถปิดการไหลอย่างมีประสิทธิภาพจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1 และเวลาจัดส่ง 10-15 วันทําการความสามารถในการจัดส่งสามารถถึง 10000 ความเร็วการไหลผ่านเป็นมาตรฐาน มันได้รับการรับรอง CE

ข้อดีของวาล์วลูกกลองพลาสติก KOSCN คือความยืดหยุ่น, ความทนทาน, ความทนทานต่อการกัดกร่อน, ความทนทานต่อการกัดกร่อน, และต้นทุนการบํารุงรักษาที่ต่ําพวกเขามีผลการปิดดีเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าการทํางานที่น่าเชื่อถือนอกจากนี้ มันยังง่ายในการติดตั้งและดูแล

วาล์วพลาสติกลูกกลอง KOSCN เหมาะสําหรับควบคุมการไหลของของเหลวและก๊าซในอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบําบัดน้ํา การแปรรูปเคมี น้ํามันและก๊าซ ยาอาหารและเครื่องดื่ม, และอื่น ๆ ที่เหมาะสําหรับควบคุมการไหลของน้ํา, น้ํามัน, ก๊าซ, และของเหลวอื่น ๆ. พวกเขาสามารถใช้ในที่อยู่อาศัย, การค้า, และอุตสาหกรรม.

วาล์วลูกพลาสติก KOSCN เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานใด ๆ ที่ต้องการการปิดที่น่าเชื่อถือและการควบคุมการไหลของระดับแม่นยําพวกเขาเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานที่ต้องการการปิดที่น่าเชื่อถือและการควบคุมการไหลของแม่นยํามีให้เลือกในหลายขนาดและสไตล์เพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้งานใด ๆ

 

การปรับแต่ง:

 

วาล์วลูกพลาสติกที่กําหนดเองจาก KOSCN

 

การสนับสนุนและบริการ:

 

วาล์วลูกพลาสติก การสนับสนุนและบริการทางเทคนิค
เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับ วาล์วลูกพลาสติกวิศวกรและเทคนิคที่มีความชํานาญของเรามีให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลงานที่ดีที่สุดจากผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเราสามารถให้คําปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้ง, การแก้ไขปัญหาและการบํารุงรักษาของพลาสติกบอลวาล์ว, รับประกันว่าพวกเขาจะทํางานในประสิทธิภาพสูงสุดเสมอ

รายละเอียดการติดต่อ
TAO

หมายเลขโทรศัพท์ : 49 176 6973 6588